HOTLINE: 0903902178

  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
  • slide image
Giới thiệu

Trong cuộc sống, đời người chỉ có mấy mươi năm từ lúc được sinh ra rồi lớn lên, trưởng thành, hòa vào cuộc sống cộng đồng, học tập và làm việc, xây dựng hạnh phúc cho tương lai. Thoắt một cái là đã đến lúc già yếu, lâm bệnh rồi cũng đến lúc phải về cõi vĩnh hằng, cát bụi lại trở vể cát bụi. Mọi việc chúng ta đều chủ động lo trước được, tại sao cái chết thì không ai tránh khỏi, mà chúng ta lại lơ là, chờ đến khi nước đến chân mới nhảy. Khi sự việc sinh tử xảy ra cho người thân thì gia đình lại cuống cuồng lo công việc mai táng. Không những vậy, việc chi phí lo cho lễ tang trong lúc gia sự bối rối, không chuẩn bị trước, chắc chắn sẽ làm cho chúng ta hao tốn nhiều tiền của, thời gian, công sức… chạy vạy đủ kiểu mà cũng không lo cho người thân ở giây phút cuối cùng được đầy đủ, trang trọng và trọn vẹn được.

Aó cưới có thể mặc nhiều lần nhưng trong cuộc sống, ÁO QUAN chỉ mặc được một lần duy nhất. Vì hiểu được tầm quan trọng, sâu sắc, nỗi đau buồn của các gia đình khi có người thân mất, CƠ SỞ MAI TÁNG CÔNG VĨNH THỌ - HAI THÀNH chúng tôi xin được phục vụ ở tư thế tốt nhất, trân trọng nhất, hữu hiệu nhất về các dịch vụ mai táng và giá cả, cho các gia đình trong lúc tang gia bối rối.

Cơ sở chúng tôi rất mong được sự ủng hộ, tin tưởng của các quý khách. Khi có hữu sự chúng tôi sẵn sàng có mặt bên cạnh gia đình.

Trân trọng kính chào và cảm ơn!

Giải pháp được quan tâm đến ở đây là gì, và bạn phải làm sao, phải như thế nào!

Hiểu được điều ấy, CƠ SỞ MAI TANG CÔNG VĨNH THỌ HAI THÀNH  ra đời và hoạt động cũng không ngoài mục đích giúp người đã khuất về nơi an nghỉ cuối cùng được trọn vẹn, thanh thản,  chia sẻ với thân nhân những nổi lo toan, mất mát. 

CƠ SỞ MAI TANG CÔNG VĨNH THỌ HAI THÀNH hân hạnh phục vụ quý khách với các dịch vụ:

- Phục vụ mai táng ( các loại hòm, hòm kiếng, hòm nước ngoài ).

- Ướp xác chờ thân nhân ở xa về.

- Xe tang, xe rồng đời mới và các loại xe đưa về các tỉnh

- Các loại nhạc tế lễ, rạp che, bàn ghế, ly tách, bao thư.

Sản phẩm của chúng tôi với chất liệu cao cấp, ngoại nhập, đa dạng các kích cỡ, kiểu dáng nhằm tạo sự thuận tiện cho khách hàng lựa chọn sản phẩm sử dụng. Bên cạnh các sản phẩm nhập khẩu, chúng tôi cũng tự sản xuất với kỹ thuật ứng dụng các loại gỗ có chất lượng như: giáng hương, cây trai và các loại gỗ quý khác.

Với phương châm “Luôn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ tốt nhất” do đó CƠ SỞ MAI TANG CÔNG VĨNH THỌ HAI THÀNH luôn phục vụ 24/24, phục vụ hoàn thiện từ A đến Z nhằm đáp ứng tối đa nhu cầu của quý khách.

Đội ngũ nhân viên nhiệt tình, chu đáo sẵn sàng đáp ứng nhu cầu của quý khách trong thời gian sớm nhất.

Đối với chúng tôi sự hoàn thiện không bao giờ kết thúc do đó sự quan tâm của quý khách là nguồn động viên to lớn đối với doanh nghiệp chúng tôi giúp chúng tôi vững bước, tự tin hơn trên con đường phát triển.

Uy tín – Tận tình – Chu đáo.

 

HOẠT ĐỘNG